Lịch sử thành lập VietVision

Là cử nhân kinh tế trường đại học kỹ thuật Leipzig, 12 năm sinh sống tại Đức, sau 9 năm làm việc cho tổ chức quốc tế Đức và 2 năm làm freelancer, Nguyễn Thanh Hà thành lập công ty VietVision giữa năm 2006. Ngoài tiếng Việt là tiếng mẹ đẻ, Hà nói thành thạo tiếng Đức và tiếng Anh (trình độ phiên dịch cabin, cho các đoàn, hội nghị quốc tế trong và ngoài nước, với hơn 70 lần đi phiên dịch ở Châu Âu và rất nhiều các nước khác).

HumanBank - Vietvision
 
Công ty HumanBank - Vietvision
 

Sau 14 năm hoạt động VietVision đã cung cấp dịch vụ biên, phiên dịch chuyên nghiệp và dịch vụ đào tạo cho rất nhiều khách hàng. Công ty đã phiên dịch nối tiếp và cabin cho hàng trăm hội thảo, hội nghị ở trong và ngoài nước (Đức, Anh, Ý, Thụy Sĩ, Nam Phi, Bỉ, Hà Lan, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia v.v.), đã đi dịch trên 70 lần ở các nước Châu Âu. Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã từng phiên dịch cho Thủ tướng, Phó thủ tướng chính phủ, Chủ tịch Quốc hội, Phó chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch nước, Phó chủ tịch nước, các Bộ trưởng, thứ trưởng, Quốc vụ khanh, Thủ hiến bang v.v. Nhóm phiên dịch viên từng du học ở nước ngoài am hiểu về lĩnh vực mình đảm nhận phiên dịch, tinh thần làm việc chuyên nghiệp, đến hội thảo, hội nghị, cuộc họp trước giờ làm. Thử thiết bị dịch cabin (nếu là hợp đồng dịch cabin) cẩn thận.

Vietvision - HumanBank
 

VietVision đã dịch rất nhiều tài liệu nghiên cứu, sách, các bài trình bày, phát biểu ở rất nhiều hội thảo trong và ngoài nước. Nhóm biên dịch viên có khả năng làm việc với sức ép thời gian, bảo đảm tiến độ khách hàng yêu cầu và với chất lượng tốt.

Nhu cầu học các kỹ năng biên dịch, phiên dịch khá lớn, với quá trình Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, các doanh nghiệp nước ngoài sang đầu tư ở Việt Nam ngày càng nhiều và các doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh ở nước ngoài cũng tăng lên mạnh mẽ trong những năm qua, các tổ chức quốc tế cũng có rất nhiều hoạt động tổ chức hội nghị, hội thảo tư vấn ở Việt Nam. VietVision đã, đang và sẽ tổ chức nhiều khóa đào tạo các kỹ năng biên dịch và phiên dịch, tiếng Anh và tiếng Đức, các khóa online và trực tiếp tại trung tâm đào tạo VietVision. Các bạn học viên từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, và đang sinh sống ở Trung Quốc, Anh và Đức tham gia các khóa đào tạo này.

Các khóa dạy tiếng Đức từ A1 đến C1 được VietVision cung cấp theo nhu cầu đa dạng của khách hàng, dành cho các bạn trẻ muốn sang Đức học nghề, hoặc học đại học v.v,... Các bạn trẻ muốn học luyện ôn thi thì VietVision đúng là địa chỉ các bạn cần tìm. 

VietVision tư vấn du học nghề và du học đại học cho các bạn trẻ. Các ngành nghề du học đa dạng: điều dưỡng viên, nhà hàng, khách sạn, lái xe tải, lái tàu, cơ khí...

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và bắt buộc phải thành thạo khi tham gia vào thị trường quốc tế, hơn nữa các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam cũng yêu cầu nhân viên sử dụng ngày càng nhiều tiếng Anh. Chứng chỉ IELTS là rất cần thiết cho nhiều mục đích khác nhau (du học đại học, định cư ở nước ngoài v.v.). VietVision tổ chức các khóa luyện thi IELTS cho các bạn trẻ, với các thầy cô đã có IELTS score 8.0 - 9.0 đứng lớp. Các thầy cô vô cùng nhiệt huyết sẽ giúp cho các bạn được trang bị những kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng này.

Mời các bạn ghé thăm trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ VietVision nhé!


Thông Tin Liên Hệ

Trung tâm Ngoại Ngữ - Du học VietVision
Địa chỉ: 31 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 0961696331